LIÊN ĐOÀN TRƯỢT BĂNG QUỐC TẾ - THE INTERNATIONAL SKATING UNION (ISU)

Liên đoàn trượt băng quốc tế (ISU - The International Skating Union ) là tổ chức được thành lập tại Scheveningen, Hà Lan, vào tháng 7 năm 1892 và là một trong những liên đoàn lâu đời nhất.

ISU là Liên Đoàn Thể Thao Quốc Tế được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) công nhận quản lý các môn thể thao thuộc bộ môn trượt băng nghệ thuật, trượt đồng đội, trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ đường ngắn.

Hiện nay, Liên đoàn Trượt băng Việt Nam (SFV) đã chính thức trở thành thành viên lâm thời của Liên đoàn Trượt băng Thế giới (ISU). Đây là tin vui cho thể thao Việt Nam nói chung và Trượt băng nói riêng. Từ nay các VĐV Việt Nam có cơ hội học hỏi và tranh tài tại các sân chơi lớn trong khu vực và thế giới.

Để có được thành quả này là sự nỗ lực rất lớn của tất cả thành viên SFV, sự ủng hộ của Tổng cục Thể dục Thể thao, Uỷ ban Olympic Việt Nam và sự giúp đỡ của bà Laila Mala cố vấn cao cấp SFV

(Skating Federation of Vietnam (SFV) has been officially accepted as a Provisional ISU member. This is great news for skaters in Vietnam. With this achievement, Vietnamese skaters will be able to compete at the international competitions under an official identity. The SFV officials have been working so hard for this day with the support of all members at SFV, General Department of Sports and Physical Training, Vietnam Olympic Committee and last but not least, the unconditional help of Ms. Laila Mala, Senior Councillor for SFV.)


Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Vietroller.com